Xe siêu sang bọc thép Mercedes – Maybach S600 2016

Xe siêu sang bọc thép Mercedes – Maybach S600 2016

Qua bàn tay của hãng độ Inkas, xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 2016 đã trở thành cỗ máy bọc thép nhằm đảm bảo an toàn cho người ngồi bên trong.
Với không gian nội thất rộng rãi cùng nhiều công nghệ tiên tiến, thậm chí hơn cả Rolls-Royce Phantom và Bentley Mulsanne, Mer-Maybach S600 hiện là một trong những mẫu xe sang giống “chuyên cơ mặt đất” nhất trên thị trường. Do đó, chẳng có gì lạ khi Mercedes-Maybach S600 nhanh chóng trở thành lựa chọn yêu thích của giới doanh nhân, nhà giàu, yếu nhân hoặc người nổi tiếng.

Sửa chữa bảo dưỡng ô tô mercedes

Tuy nhiên, Mercedes-Maybach S600 vẫn là không đủ đối với những người yêu cầu khả năng bảo vệ cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu này, hãng độ Inkas nổi tiếng có trụ sở tại Toronto, Canada, đã quyết định tung ra phiên bản bọc thép và chống đạn mới của xe siêu sang Mer-Maybach S600.
Tương tự cách làm với những mẫu ô tô bọc thép khác, hãng Inkas cũng đặt mục tiêu đảm bảo thiết kế như xe tiêu chuẩn sao cho không có gì đáng nghi ngờ hay thu hút sự chú ý. Trong khi đó, xe vẫn có khả năng bảo vệ an toàn cho người ngồi bên trong.

Sửa chữa bảo dưỡng ô tô mercedes

Nếu nhìn bên ngoài, có thể không ai phát hiện ra đây là Mer -Maybach S600 bọc thép của Inkas. Tuy nhiên, trên thực tế, Mercedes -Maybach S600 bọc thép của Inkas khác khá nhiều so với xe tiêu chuẩn.

Đầu tiên, hãng Inkas đưa lớp bọc thép có khả năng chống đạn ở mức CEN 1063 BR7 lên Mercedes -Maybach S600. Nhờ đó, Mercedes -Maybach S600 có thể chống được đạn đầu nhọn và đạn dược NATO. Bản thân kính cửa sổ cũng có khả năng chống đạn. Bên cạnh đó là hệ thống ngăn lửa, lốp run-flat và hệ thống tạo khói để tẩu thoát tương tự xe trong phim Điệp Viên 007. Đó là còn chưa kể đến hệ thống treo và phanh gia cố.

Sửa chữa bảo dưỡng ô tô mercedes

Sửa chữa bảo dưỡng ô tô mercedes

Sửa chữa bảo dưỡng ô tô mercedes

Sửa chữa bảo dưỡng ô tô mercedes

Bên trong Mercedes -Maybach S600 bọc thép của Inkas có đầy đủ các trang thiết bị tiêu chuẩn như ghế sau ngửa tùy ý và bàn đặt chân rộng cho hành khách. Thêm vào đó là chất liệu da cao cấp bọc nội thất và hệ thống đèn viền với nhiều màu khác nhau.Mercedes-Maybach S600 bọc thép của Inkas vẫn sử dụng động cơ tiêu chuẩn là máy xăng V12, Biturbo, dung tích 6.0 lít với công suất tối đa 523 mã lực.

Theo hãng Inkas, giá bán của một chiếc Mercedes -Maybach S600 2016 bọc thép là 500.000 USD. Trong khi đó, Mercedes -Maybach S600 tiêu chuẩn có giá 189.350 USD.

[Nguồn Sưu Tầm]