Tư vấn

Q: Phụ tùng OEM là gì?

A: Thông thường, các nhà sản xuất xe hơi không tự sản xuất toàn bộ phụ tùng cho xe họ mà lấy sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín bên ngoài. Các nhà cung cấp này ngoài việc phân phối cho hãng cũng được phép xuất ra thị trường ngoài. Các sản phẩm này cũng đạt tiêu chuẩn chính hãng, (bao bì riêng và logo của hãng xe hoặc của nhà cung cấp) được gọi là phụ tùng OEM (Original Equipment Manufacturer).

Như vậy, loại phụ tùng này hoàn toàn giống với phụ tùng trên xe của nhà sản xuất nhưng giá rẻ hơn thông thường khoảng 70%.

Q: Tiên Phong Auto đáp ứng nhu cầu đặt phụ tùng nhanh như thế nào?

A: Quy trình của chúng tôi là: ngay khi khách hàng gọi điện đến phòng dịch vụ yêu cầu báo giá phụ tùng và cung cấp thông tin xe (loại xe, số khung), chúng tôi sẽ ghi nhận và nhanh chóng báo giá cho khách hàng trong vòng 01-08 giờ làm việc, cũng như thông báo thời gian khách hàng có thể mang xe đến sửa chữa/thay thế. Đa số đối với phụ tùng cần nhập khẩu, thời gian tối thiểu sau khi khách hàng đặt cọc mua hàng là từ 07-15 ngày làm việc tùy phụ tùng.

Q: Tại sao cần dọn rửa nội thất xe thường xuyên?

A: Việc chăm sóc và bảo dưỡng nội thất xe cũng đặc biệt quan trọng không kém việc bảo dưỡng kỹ thuật xe định kỳ, và cũng cần được thực hiện thường xuyên từ 03-06 tháng/lần. Chăm sóc nội, ngoại thất xe đúng phương pháp sẽ giúp cho xe bạn giữ được chất lượng tốt nhất, kéo dài tuổi thọ, độ bóng, đẹp của từng loại vật liệu, đồng thời bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho bạn cũng như những người ngồi trên xe.

Q: Tiên Phong Auto thực hiện việc chăm sóc, làm đẹp xe, dọn rửa nội thất xe như thế nào?

A: Chúng tôi sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất được nhập khẩu từ Mỹ để chăm sóc cho chiếc xe của bạn, hút bụi và làm sạch đến từng ngóc ngách trên xe theo quy trình sau:

  • B1: Chuẩn bị: kiểm tra sơ bộ tình trạng nội thất, chụp hình lại những hư hỏng, hoặc những dấu hiệu hư hỏng có thể xảy ra; sắp xếp các vật dụng cá nhân trên xe ra ngoài vào nơi quy định; lấy thảm chân ra khỏi xe và hút bụi toàn xe.
  • B2: Vệ sinh nỉ/da bao gồm trần, ốp trụ A, B, C, ghế, thảm…
  • B3: Vệ sinh nhựa, kim loại: táp-lô, tappi, con ngựa…
  • B4: Vệ sinh cao su: ron cửa, ron kiếng…
  • B5: Vệ sinh bản lề, chốt cửa, khe cửa…
  • B6: Vệ sinh kiếng: kiếng chắn gió, cửa, kiếng hậu trong ngoài, kiếng sau…
  • B7: Bảo dưỡng da, nhựa, cao su…
  • B8: Kiểm tra cuối, khử mùi: kiểm tra tổng quát tất cả nội dung đã vệ sinh và khử mùi khi cần thiết.

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.