VỆ SINH XE Ô TÔ BẰNG VẬT DỤNG GIA ĐÌNH

VỆ SINH XE Ô TÔ BẰNG VẬT DỤNG GIA ĐÌNH

Không cần quá cầu kỳ, cũng không cần phải nhờ đến những dịch vụ vệ sinh xe ô tô, tài xế hoàn toàn có thể tự mình “chăm sóc” cho xế yêu bằng những vật dụng sẵn có trong mỗi gia đình.

Chiếc xe ô tô là tài sản lớn, vì vậy vệ sinh, chăm sóc xe là điều quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để mang xe ra hãng hoặc garage để tiến hành vệ sinh xe. Vì vậy có một số mẹo nhỏ có thể giúp bạn tự chăm sóc, vệ sinh xe ô tô ở nhà.

  1. V sinh ngoi tht.

chăm sóc ô tô

  • Du x : Không nên dùng các chất có tính tẩy rửa mạnh để làm sạch thân xe. Thay vào đó, có thể sử dụng dầu xả tóc và dùng một miếng vải mềm, sạch  để lau cho bề mặt sơn thêm sáng bóng.
  • Cola : Chỉ cần đổ một ít nước Cola lên cửa kính (đừng để chúng lọt vào bên trong). Loại đồ uống này sẽ nhanh chóng làm sạch bụi bẩn. Tuy nhiên, sau đó nên rửa lại bằng nước sạch, nếu không, các nỗ lực cũng thành “công cốc”.
  • Nước lau kính: Giống như cửa kính hay thân xe, đèn pha cũng cần được “chăm sóc” thường xuyên bởi qua thời gian sử dụng, chúng có thể bị mờ đục do bụi bẩn bám vào. Chỉ cần một bình nước xịt kính, và một miếng giẻ lau là bề mặt đèn pha lại…như mới.
  • Rượu vodka: Khi bình đựng nước rửa kính chắn gió cần làm đầy, tài xế cũng có thể tự mình tạo ra một dung dịch “không đụng hàng” lại vô cùng hữu ích. Để làm được điều đó, cần trộn 3 cốc vodka (loại rẻ cho tiết kiệm) với 4 cốc nước và 2 thìa nước rửa chén. Lắc đều và đổ vào bình đựng nước rửa kính.
  1. V sinh ni tht.

chăm sóc ô tô

  • Kem đánh răng: với các nội thất sử dụng ghế da, người lái có thể tận dụng một chút kem đánh răng để loại bỏ các vết bẩn nhẹ. Tuy nhiên, trước đó, cần thử nghiệm ở một khoảng nhỏ rồi mới áp dụng lên cả bề mặt để chắc chắn rằng kem đánh răng sẽ không làm ảnh hưởng đến màu trong chất liệu.
  • Giấm: không những được dùng để nấu ăn, giấm còn là một chất tẩy rửa hiệu quả, lại đảm bảo an toàn cho xế yêu. Có thể trộn theo tỷ lệ 1:1 hỗn hợp giấm nước và xịt vào vết ố bẩn trên vải. Đợi chúng phát huy tác dụng trong vài phút rồi làm sạch bằng giẻ ướt.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chăm sóc, vệ sinh xe hoặc muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp để vệ sinh xe ô tô một cách tốt nhất, bạn có thể mang xe tới những garage uy tín. Tiên Phong Auto có một đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ giúp chăm sóc chiếc xe của bạn một cách tốt nhất.

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp