Trung tâm bảo dưỡng bmw hcm chuyên nghiệp

Trung tâm bảo dưỡng bmw hcm chuyên nghiệp

Theo kết quả sau một cuộc khảo sát tại Việt Nam, những chủ nhân sử dụng xe BMW chính là nhóm đối tượng khách hàng yêu cầu cao, có gu, đam mê tốc độ cũng như am hiểu kiến thức về kỹ thuật nhất so với những chủ nhân các dòng xe thuộc những thương hiệu xe hơi hạng sang khác. Bài toán tối ưu hóa chất lượng dịch vụ nhằm làm hài lòng và mang đến lợi ích cho các thượng đế khó tính của BMW như việc cung cấp dịch vụ bảo dưỡng BMW hcm luôn là mục tiêu chinh phục hàng ngày của Tiên Phong Auto.

Trung tâm bảo dưỡng bmw hcm chuyên nghiệp

bảo dưỡng bmw hcm

Quý khách muốn tìm một garage tin cậy để chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa cho “xế cưng BMW” của mình. Không những vậy, garage đấy còn phải đảm bảo chất lượng cao dành riêng cho dòng xe sang trọng này.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường là chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng bmw hcmTiên Phong Auto mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất và  một đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ.

Tiên Phong Auto – trung tâm chuyên sửa chữa, bảo dưỡng bmw hcm. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và cung cấp những giải pháp, dịch vụ tốt nhất như:

  • Sửa chữa, bảo dưỡng BMW
  • Cung cấp phụ tùng OEM
  • Chăm sóc, làm đẹp xe
  • Bảo hiểm
  • Độ xe
  • Cứu hộ 24/24

Tất cả những dịch vụ Tiên Phong Auto cung cấp cho dòng xe BMW đều được kiểm tra để đạt chất lượng dịch vụ cao nhất. Quy trình thực hiện rõ ràng, chi phí cạnh tranh, chế độ hậu mãi tuyệt vời sẽ giúp quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho dòng xe BMW tại Tiên Phong Auto.

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh