Hướng dẫn thay cầu chì cho xe Ford Mustang

Hướng dẫn thay cầu chì cho xe Ford Mustang

Cầu chì cứu tính của chiếc xe , bảo vệ các hệ thống điện tử nhạy cảm trong xe ô tô của bạn. Khi có một sự cố đột biến điện khiến cầu chì bị cháy, bạn cần phải thay thế cầu chì mới cho xe để có thể phục hồi các chức năng phù hợp của cầu chì. Tham khảo bài viết dưới đây về các bước thay  cầu chì cho xe Ford Mustang 2010 -2014.

Hướng dẫn thay cầu chì cho xe Ford Mustang

Dụng cụ cần thiết

  • Kìm kẹp
  • Cầu chì mới cho xe Ford Mustang 2010 -2014

BƯỚC 1

Để thay cầu chì cho xe Ford Mustang 2010 – 2014, đầu tiên bạn tiến hành tắt xe để đảm bảo thiết bị được an toàn. Sau đó tiến hành mở mui xe bằng cách kéo đòn bẩy bằng chân lái xe.

thay cầu chì cho xe ford

Sau đó bạn đẩy chốt dưới trung tâm của mui xe để mở khóa.

thay cầu chì cho xe ford

BƯỚC 2

Sau khi mui xe được mở, bạn sẽ nhìn thấy hộp cầu chì của xe Ford Mustang 2010 – 2014, để mở hộp cầu chì bạn dùng tay đẩy chốt xuống dưới và nâng nắp cầu chì lên.

sửa ford mustang

Mỗi bộ phận lại có một thiết bị cầu chì khác nhau, vì vậy bạn hãy chắc chắn mình chèn cầu chì vào các khe chính xác, và xác định được cầu chì hỏng để tiến hành thay thế.

sửa ford mustang

BƯỚC 3

Sau khi xác định được cầu chỉ bị hỏng, bạn sử dụng kìm kẹp, kẹp chặt cầu chì và kéo nó thẳng lên. Tiến hành thay thế cầu chì mới cho chiếc cầu chỉ đã bị hỏng. Sau đó bạn lắp các thiết bị của máy trở lại đúng vị trí ban đầu của chiếc xe Ford Mustang, khởi động xe để kiểm tra. Nếu không có vấn đề gì là bạn đã hoàn thành xong quá trình thay cầu chì cho xe Ford Mustang 2010 – 2014.

sửa ford mustang

Trên đây là các bước hướng dẫn thay thế cầu chỉ mới cho xe Ford Mustang 2010 – 2014 mà các bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cảm thấy khó khăn có thể mang ra garage uy tín để được trợ giúp.

Tiên Phong Auto là một garage chuyên nghiệp, chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn giải pháp tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh