Cách tìm một nơi sửa chữa ô tô Lexus tốt

Cách tìm một nơi sửa chữa ô tô Lexus tốt

Cách tìm một nơi sửa chữa ô tô Lexus

Nếu bạn có một chiếc xe, và lại còn là xe sang nữa, như một chiếc Lexus đầy lịch lãm sang trọng chẳng hạn, đây là câu hỏi mấu chốt. Nó định hình người chăm sóc chiếc xe của bạn. Nó ảnh hưởng tới mức độ an toàn, tuổi thọ của xe và số tiền bạn phải chi trả sau khi đã rước xe về nhà. Cũng giống như tìm kiếm và tin tưởng một vị lương y, đó là mối quan hệ có thể kéo dài – và bảo vệ – suốt cuộc đời bạn. Vậy làm cách nào để tìm cho mình một gara sửa chữa ô tô Lexus.

 1. Hỏi quanh.

Tham khảo là cách tra tìm thông tin dễ nhất. Hãy hỏi ý kiến những người bạn thực sự tin tưởng trong những lĩnh vực khác nhau. Những người bạn có xe ô tô chắc chắn sẽ là nguồn tham khảo đáng giá hơn cả.

sửa chữa ô tô Lexus

 2. Phỏng vấn.

Hãy đi và xem bạn được chào đón ra sao. Trước tiên hãy gọi điện, nhưng phải đến đó trước khi chiếc xe của bạn bị hỏng và hỏi vài câu hỏi. Gara đó đông khách không? Nó có sạch sẽ không? Nếu nó sạch, một thợ máy tốt là người luôn biết giữ cho gara của mình sạch sẽ và sắp đặt dụng cụ của anh ta một cách ngăn nắp.

Một hệ thống vi tính được cập nhật thường xuyên là yếu tố quan trọng trong việc chăm nom chiếc xe Lexus của bạn. Nó sẽ kiểm tra chiếc xe và nhắc nhở bạn khi có điều gì bất thường. Nó giúp cho công việc của các gara sửa chữa ô tô Lexus diễn ra nhanh chóng hơn và cũng tốt cho bạn khi được nhắc nhở đúng lúc.

sửa xe lexus

 3. Hãy thực tế.

Bạn cần một gara sửa xe nơi bạn có thể tới được. Lý tưởng nhất là nó ở gần nơi bạn sống hoặc làm việc. Kiểm tra xe định kỳ, thường xuyên sẽ làm giảm các chi phí phát sinh khi xe gặp trục trặc bất ngờ, vì thế hãy giao kèo với gara bạn tin tưởng khoảng thời gian nhất định để đem xe đến kiểm tra. Điều này dẫn tới mẹo tiếp theo.

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

 4. Phát triển mối quan hệ.

Hãy so sánh các kịch bản. Bạn đang lái xe trên đường thì xe Lexus phát ra những tiếng kêu ầm ầm như máy trộn bê tông. Bạn nghĩ ai sẽ là người hào hiệp chạy đến ngay lập tức đề giúp bạn? Là anh chàng thợ máy mà bạn thường hay đến nhờ thay dầu máy, kiểm tra xe hay gã nào đó vẫn thao thao bất tuyệt trên các chương trình hướng dẫn sửa xe trên tivi?

gara chuyên sửa Lexus
 5. Kiểm tra phòng đợi.

Nơi này cần sạch sẽ và thoải mái. Với một nơi chuyên sửa chữa ô tô Lexus, phòng khách nên thể hiện sự sang trọng, có  các thiết bị giải trí, tạp chí ô tô. Vì không ai muốn mang một chiếc xe sang trọng vào một nơi nhếch nhác cả.

 6. Thường xuyên liếc qua chỗ thợ làm việc.

Bạn mong chờ nhiều thứ ở người sẽ làm việc với chiếc xe yêu quý của mình. Một khuôn mặt thân thiện – một khuôn mặt kênh kiệu có thể mang nhiều hàm ý, nhưng đại đa số là những kẻ làm thuê khó chịu. Bạn muốn người ta làm việc với chiếc xe của mình một cách vui vẻ. Một gara tốt chuyên sửa Lexus luôn cung cấp cho nhân công của họ những bộ đồng phục sạch sẽ.

sửa chữa ô tô Lexus

 7. Giải thích rõ ràng

Một thợ máy tốt sẽ giải thích cho bạn một cách tử tế họ cần làm gì với xe của bạn trước khi bắt đầu. Nếu anh ta từ chối làm rõ mọi chuyện với bạn, hãy lái xe đi chỗ khác.

 8. Hãy công bằng.

Không ai thích nghe tin xấu cả. Một mối quan hệ đang diễn ra suôn sẻ sẽ đưa đến những kết quả tốt nhất, vì chiếc xe của bạn sẽ ngày càng cần nhiều tiền để bảo dưỡng hơn theo thời gian bạn sử dụng nó. Trong khi quyền của bạn là đưa ra những câu hỏi và cân nhắc các biện pháp thay thế, hãy trả tiền cho những dịch vụ được cung cấp.

Hãy đến với Tiên Phong Auto nếu bạn muốn tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ gara chuyên sửa chữa ô tô Lexus

Tiên Phong Auto mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại và có một đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo dưỡng xe sang. Quy trình sửa chữa rõ ràng đảm bảo chất lượng cao nhất. Mục tiêu trở thành gara chuyên sửa chữa Lexus HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh