Sơn đổi màu Mercedes và những điều cần biết

Sơn đổi màu Mercedes và những điều cần biết

Thường thì nhìn mãi điều gì đó cũng sẽ gây nhàm chán, ngay cả “tấm áo” xe Mercedes của bạn cũng như vậy, và bạn sẽ nghĩ đến việc tân trang hoặc thay màu mới cho nó. Giờ đây, với sự phát triển của các garage chuyên nghiệp, việc sơn đổi màu Mercedes không còn quá khó khăn và chi phí cũng không quá đắt.

Sơn đổi màu Mercedes và những điều cần biết

Có thể bạn nghĩ sơn đổi màu Mercedes đẹp hay không là do trình độ người thợ, nhưng bạn nên biết rằng khâu chuẩn bị mới là yếu tố quyết định đến độ bóng đẹp và chuẩn màu của lớp sơn mới. Chính vì thế, dù garage có những người thợ giỏi, nhưng nếu không trang bị đủ thiết bị tiêu chuẩn và cần thiết thì nước sơn xe Mercedes của bạn không thể tốt được, thậm chí nhìn xe rất nham nhở vì những lớp màu không trùng nhau.

sơn đổi màu mercedes

Bài viết này không giúp bạn tự làm đẹp cho xe của mình, bởi việc sơn đổi màu xe cần được hỗ trợ bởi mãy móc và những người thợ sơn xe ô tô chuyên nghiệp có kĩ năng cao.

Sơn được pha như thế nào?

Theo thông tin trên bảng code màu, nhân viên dịch vụ tìm bảng mã màu của nhà cung cấp sơn. Từ bảng mã đó, một phần mềm chuyên biệt của nhà cung cấp sẽ đưa ra các thông tin liên quan đến các thông số về tỷ lệ pha, các màu gốc sử dụng như thế nào, với tỷ lệ bao nhiêu. Với một chiếc cân điện tử, việc pha sơn đổi màu Mercedes được tiến hành và chính xác về thể tích.

Dịch vụ sơn chuyên nghiệp cần có trang thiết bị gì?

Các dụng cụ và điều kiện trang thiết bị mà garage uy tín chuyên nghiệp cần có để tiến hành việc sơn xe theo quy trình chuẩn là lò sấy sơn, buồng phun sơn (để tránh bụi bẩn bám vào trong quá trình sơn, giữ độ ẩm cần thiết để sơn đạt độ kết bám tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết), dụng cụ pha trộn sơn, súng phun sơn, dụng cụ đánh bóng.

sơn đổi màu mercedes

Quy trình sơn một chiếc xe?

Quy trình sơn đổi màu Mercedes cần phải thực hiện theo từng bước để đem lại chất lượng tốt nhất:

Bước 1: Kiểm tra code của xe màu chủ xe muốn, tiến hành pha sơn theo đúng tiêu chuẩn tỷ lệ,

Bước 2: Chuẩn bị bề mặt sơn: mài ráp toàn bộ vỏ xe, sửa chữa và khôi phục những chỗ bẹp méo, vệ sinh xe,

Bước 3: Phun sơn và sấy khô rồi đánh bóng lần lượt các lớp sơn chống rỉ và sơn lót. Tiếp đến là sơn màu,

Bước 4: Phun sơn bóng, để khô và đánh bóng.

Nếu phải sơn nhiều gam màu khác nhau trên một thân xe thì phải bọc dán phân cách từng tone màu trước khi sơn màu sơn mới bên cạnh.

Nếu bạn muốn sơn đổi màu Mercedes hãy tìm đến garage chuyên nghiệp. Tiên Phong Auto là một garage uy tín, chuyên về sơn đổi màu Mercedes HCM. Chúng tối có những trang thiết bị hiện đại cùng những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp giải pháp đổi màu sơn tốt nhất cho xe của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh