NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP ???

NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP ???

Qua bài viết dưới đây, các bác sẽ dễ dàng tìm thấy một quy trình bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp, bài bản đúng cách dành cho xế yêu của mình.

Bảo dưỡng xe ô tô không những giúp xe các bác vừa đẹp mà còn vừa bền, bắt mắt  và luôn luôn sang trọng. Nhưng muốn xế yêu được khỏe mạnh thì các bác phải chăm sóc thường xuyên, bảo dưỡng kiểm tra chi tiết tất tần tật. Vậy các bác sẽ phải chuẩn bị những gì, cần phải làm những gì, áp dụng quy trình bảo dưỡng xe ô tô như thế nào để bảo dưỡng cho xế yêu xế quý của mình?

Bảo dưỡng ô tô định kì để đảm bảo xe các bác vẫn hoạt động bình thường

Đó là các bác chỉ cần mang xế yêu đến Tiên Phong Auto và yên tâm áp dụng quy trình bảo dưỡng xe ô tô đúng chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

 • Khi xe được tiếp nhận tại Tiên Phong Auto, trưởng kỹ thuật sẽ hỗ trợ, lắng nghe mong muốn của các bác, điều tra chi tiết về tình trạng sự cố mà xe đang gặp phải.
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành quét lỗi, kiểm tra tình trạng của xe cũng như kiểm tra đảm bảo mức độ an toàn của các bộ phận đang hoạt động bình thường khác.
 • Bên cạnh ghi lại những yêu cầu của các bác, kỹ thuật viên cũng sẽ ghi lại bộ phận lỗi được phát hiện trong quá trình kiểm tra (nếu có) vào phiếu tiếp nhận xe giao cho các bác.

Bước 2: Tư vấn sửa chữa

 • Giao phiếu tiếp nhận xe với đầy đủ yêu cầu của cuộc kiểm tra tổng quát  cho khách hàng.
 • Trưởng kỹ thuật và cố vấn dịch vụ sẽ tư vấn cho các bác các hạng mục cần bảo dưỡng ô tô, sửa chữa hoặc thay thế dành cho xế yêu của các bác, đi kèm là bảng báo giá chi tiết cho tất cả hạng mục bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế, công thợ.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Kiểm tra nếu phát hiện xe có dấu hiệu bất thường khi bảo dưỡng ô tô
 • Kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý với bảng báo giá được thỏa thuận.
 • Quá trình sửa chữa công khai dễ dàng được các bác theo dõi từ phòng chờ của Tiên Phong Auto.
 • Cuối cùng của việc sửa chữa, trưởng kỹ thuật sẽ cho vận hành, kiểm tra, chạy thử, vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không còn trục trặc lỗi kỹ thuật nào trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bước 4: Kiểm tra và bàn giao xe

 • Tất cả các hạng mục sửa chữa, bảo dưỡng thay thế, đều có chế độ bảo hành đi kèm.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên tục hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khi cần thiết dành cho các bác.
 • Sau đó, sẽ có mục ghi chú cụ thể để các bác biết được lần bảo dưỡng tiếp theo mình phải làm gì nhé!

Đó là quy trình bảo dưỡng xe ô tô tại Tiên Phong Auto. Mùa Noel và Tết sắp đến, không cần phải lo lắng băn khoăn phải bảo dưỡng xế yêu như thế nào, các bác yên tâm mang xế yêu đến với chúng tôi, Tiên Phong Auto cam kết giao cho các dịch vụ chất lượng nhất, quy trình bảo dưỡng xe ô tô chuyên nghiệp nhất.

Điện thoại: 0903 753 611 – 0969 120 088
Website: www.tienphongauto.vn
Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị P10, Q Gò Vấp, TPHCM
Email:
hotro@tienphongauto.vn