Nguyên nhân xe Mercedes bị hư

Nguyên nhân xe Mercedes bị hư

Nguyên nhân làm xe Mercedes bị hư

Bạn là một người lái xe đã lâu năm và tin tưởng vào khả năng cũng như kinh nghiệm sử dụng xe của mình. Không những vậy bạn còn là chủ của chiếc Mercedes sang trọng đẳng cấp. Tuy nhiên có những việc tưởng chừng như rất nhỏ hoặc là sở thích lại ảnh hưởng không tốt đến chiếc xe của bạn. Sau đây lã 4 lý do dễ khiến xe Mercedes bị hư hoặc xuống cấp nghiêm trọng nếu không để ý đến.

  1. Thay phụ tùng Mercedes kiếm chất lượng

Một số bộ phận, thiết bị trong xe Mercedes có thể sẽ được cbảo hành trong thời gian dài. Tuy nhiên, có một số bộ phận không được bảo hành và tâm lý hàng trong hãng đắt hơn hàng ngoài khiến các chủ xe tìm đến những nơi không chuyên cung cấp phụ tùng, thậm chí là “chợ trời” để mua những phụ tùng không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để thay thế cho các thiết bị trên xe đã bị hỏng mà chủ xe không hề quan tâm đến những ảnh hưởng của nó đối với các bộ phận, thiết bị khác trên xe.

xe mercedes bị hư

Việc thay thế các chi tiết, động cơ trên xe một cách cẩu thả sẽ dần đến việc làm tăng các chi phí sửa chữa xe Mercedes theo thời gian. Đây là một trong những sai lầm mà các chủ xe thường hay gặp phải, việc làm này vô tình khiến bạn đang trực tiếp phá hủy và làm xe Mercedes bị hư trầm trọng. Vì vậy, khi tiến hành thay thế bất kỳ động cơ, thiết bị nào của xe bạn nên tìm đến hãng hoặc garage chuyên sửa xe Mercedes để được hỗ trợ.

  2. Bỏ qua lỗi nhỏ

Tình trạng này cũng thường xuyên gặp ở một số chủ xe. Việc thờ ơ, bỏ qua các lỗi kỹ thuật nhỏ, theo thời gian những lỗi kỹ thuật này sẽ khiến các động cơ khác bị hỏng theo, và lúc này bạn sẽ tốn rất nhiều tiền để khắc phục. Ví dụ như việc bạn bỏ qua lượng dầu nhờn hay mực nước làm mát khi nó có những thông báo ở mức thấp, mà không hề tiến hành thay dầu và bổ sung nước làm mát. Việc làm này sẽ khiến động cơ xe Mercedes bị hư nặng hơn.

xe mercedes bị hư

  3. Lắp thiết bị không cần thiết

Đây cũng là một trong những sai lầm thường xuyên mắc phải của những chủ sở hữu xe Mercedes. Bằng việc lắp đặt thêm các bộ phận, chi tiết hay máy móc nhằm nâng cao khả năng của xe về tốc độ mà không quan tâm xem chiếc xe có phù hợp với những bộ phận, máy móc này hay không. Việc làm này sẽ dẫn tới tình trạng động cơ xe bị hỏng, có những phản ứng tiêu cực với các thiết bị được gắn thêm vào xe. Lúc này bạn cũng sẽ tốn một khoảng tiền không nhỏ để khắc phục những hậu quả của việc “độ”, gắn thiết bị không hợp lý cho xe.

sửa chữa ô tô

  4. Để xe quá bẩn hoặc bị gỉ sét

Hầu hết các chủ xe đều có ý thứ bảo vệ xe khỏi tình trạng bị gỉ sắt, tuy nhiên rất ít người có đủ sự quan tâm cũng như thời gian để làm điều này. Việc để xe bị gỉ sắt có ảnh hưởng rất lớn đến xe, vì vậy bất cứ khi nào bạn thấy trước mui xe những đốm nâu đen tụ tập lại với nhau, hay một vết xước sâu… hãy cẩn thận vì đây có thể là dấu hiệu của căn bệnh gỉ sắt và nếu không được khắc phục kịp thời, theo thời gian nó sẽ lan khắp toàn bộ xe.

sửa xe mercedes

Trên đây là một số sai lầm thường mắc phải trong quá trình sử dụng xe  Mercedes mà các chủ sở hữu xe nên tham khảo. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì hoặc xe Mercedes  bị hư, bạn nên mang đến gara chuyên sửa Mercedes.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, Tiên Phong Auto mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và có một đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo dưỡng, sửa xe Mercedes tại HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh