Mitsubishi Việt Nam Báo Giá Trước Khi Áp Thuế TTĐB Mới

Mitsubishi Việt Nam Báo Giá Trước Khi Áp Thuế TTĐB Mới

Mitsubishi Việt Nam Báo Giá Trước Khi Áp Thuế TTĐB Mới

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trước thời điểm thuế TTĐB thay đổi, Mitsubishi Việt Nam báo giá đặc biệt trong tháng 6 đối với các mẫu xe đang phân phối tại thị trường Việt Nam, với mức giảm từ 15 đến 20 triệu so với giá tiêu chuẩn.

mitsubishi viet nam bao gia

Theo quy định, từ 1/7/2016, thuế TTĐB mới đối với ô tô sẽ được áp dụng với xu hướng tăng trên hầu hết các mẫu xe có dung tích động cơ lớn. Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) quyết định đi trước đón đầu bằng cách mang đến lợi ích “kép”cho khách hàng khi vừa công bố mức giá mới thấp hơn, vừa mang đến nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng.

Theo đó, khách hàng mua các mẫu xe Mitsubishi như Pajero Sport và Pajero được hưởng ưu đãi kép từ mức giá đặc biệt của tháng 6, đồng thời, tiết kiệm được từ 5% đến 30% thuế TTĐB so với thời điểm từ 1/7/2016.

Dù không bị ảnh hưởng bởi mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng lên như các đối thủ có dung tích trên 2.5L, mẫu Triton vẫn được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6.

Đối với các mẫu xe nhỏ dưới 1.5L, thuế TTĐB giảm nhẹ 5%. Attrage đã được đã áp dụng ngay mức giá đặc biệt trong tháng 6, thấp hơn giá tiêu chuẩn 20 triệu. Ngoài ra, khách hàng mua xe Attrage còn được hưởng thêm mức khuyến mãi 30 triệu đồng. Tổng giá trị khách hàng nhận được khi mua xe Attrage ngay trong tháng 6 lên đến 50 triệu đồng.

Mẫu xe Mirage cũng đã được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6, thấp hơn 15 triệu so với giá tiêu chuẩn. Do đó, khách hàng không cần phải chờ đến tháng 7 vẫn có thể hưởng được ưu đãi thuế TTĐB đối với dòng xe có dung tích dưới 1.5L.

Để coi chi tiết về thông tin Mitsubishi Việt Nam báo giá, bạn có thể xem qua tại đây.

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh