4 Lý do cần tìm đến gara chuyên sửa xe BMW

4 Lý do cần tìm đến gara chuyên sửa xe BMW

Đối với người đã nhiều năm ngồi sau tay lái sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng ô tô, đặc biệt là dòng xe sang như BMW thì sẽ rất dễ gặp những phiền toái khi mang xe đi sửa chữa. Không những vậy, mặc dù bạn có thể yên tâm khi vào hãng xe, tuy nhiên nếu có thể tìm được gara chuyên sửa xe BMW bên ngoài, đặc biệt là gara chuyên sửa BMW HCM thì sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.

4 Lý do cần tìm đến gara chuyên sửa xe BMW

1. Có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

gara chuyên sửa xe bmw

Thỉnh thoảng một số lỗi vẫn xuất hiện trên các dòng xe của BMW như : lỗi túi khí, lỗi đèn báo check engine,  lỗi phanh, lỗi các thiết bị điện tử trên xe, thậm chí là lỗi liên quan đến động cơ trên những chiếc xe đời cũ…Không những vậy, với điều kiện đường xá giao thông của Việt Nam, xe ô tô lưu thông ngoài đường có thể bị trầy xước, va chạm dẫn đến móp méo vỏ.

Sửa xe BMW đòi hỏi người thợ phải có chuyên môn rất cao vì hệ thống máy móc, chi tiết của xe BMW rất phức tạp, chỉ cần sơ suất có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống của xe. Vì vậy bạn nên tìm đến gara chuyên sửa xe BMW, nơi có những người thợ kinh nghiệm.

2. Có trang thiết bị hiện đại

gara sửa xe bmw

Mỗi chiếc xe BMW là tập hợp của hàng ngàn bộ phận, linh kiện, thiết bị điện tử khác nhau. Để kiểm tra, cần phải có máy móc , trang thiết bị đặc biệt dành riêng cho dòng xe sang. Điều này chỉ rất ít nơi có. Chỉ có những gara chuyên sửa xe BMW mới có trang thiết bị phù hợp.

3. Cung cấp dịch vụ tối ưu

sửa xe bmw

Mỗi chiếc xe BMW cũng cần được cung cấp đầy đủ dịch vụ phù hợp với sự sang trọng của thương hiệu xe. Một gara chuyên sửa BMW sẽ cung cấp tất cả những dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hiểm, phụ tùng,… phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Cơ sở vật chất khang trang cũng là một trong những tiêu chí tạo nên sự yên tâm và thoải mái cho chủ xe BMW

4. Chi phí phù hợp với chất lượng

sửa chữa xe bmw

Khi sửa chữa xe BMW ở hãng, bạn có thể phải chịu chi phí khá cao. tại sao bạn lại không lựa chọn một gara chuyên sửa xe BMW? Chất lượng có thể được đảm bảo như tại hãng nhưng chi phí có thể thấp hơn và tiết kiệm thời gian của bạn, không những vậy còn được tận hưởng một chất lượng dịch vụ kèm theo tuyệt vời.

Tiên Phong Auto mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và có một đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, bảo dưỡng xe sang. Mục tiêu trở thành gara chuyên sửa xe BMW HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0903 753 611 (Mr Tuấn)

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh