Hướng dẫn lắp đặt camera lùi cho xe ô tô

Hướng dẫn lắp đặt camera lùi cho xe ô tô

Camera lùi là một tính năng quan trọng cho xe ô tô, giúp ích tài xế trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên không phải xe nào cũng có tính năng này. Bạn đã biết cách lắp camera lùi cho xe ô tô chưa? Nếu chưa hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Dụng cụ cần chuẩn bị để thay camera lùi cho xe ô tô

  • Camera lùi
  • Màn hình

Bước 1

Bạn hãy đỗ xe ở vị trí bằng phẳng, sau đó tìm vị trí phù hợp nhất để lắp cụm camera lùi cho xe ô tô.

camera lùi cho xe ô tô

Sau đó hãy xác định dây trên camera: Dây màu đen là dây mát, dây màu đỏ là dây lửa dùng để gắn vào điện áp 12V. Rắc vàng là dây tín hiệu hình ảnh, nó sẽ được đi kèm với dây kích màu đỏ gắn trực tiếp vào cực dương của camera.

độ xe ô tô

Bước 2

Bạn cần lắp dây lửa vào đèn lùi của xe hơi, bởi đèn này chạy với điện áp 12V với hai dây một mát một lửa. Lúc này bạn sẽ cần mở đèn lùi xe hơi ra, nối hai dây của camera vào dây đèn lùi.

độ xe ô tô

Bước 3

Sau khi bạn nối xong dây nguồn vào với dây đèn báo lùi xe, việc còn lại là cắm dây tín hiệu AV vào màn hình tích hợp sẵn trên xe, hoặc bạn có thể mua màn hình rời để cắm vào.

camera lùi cho xe ô tô

Bước 4

Đấu dây kích tự động với màn hình và đầu DVD, thường sẽ có hướng dẫn và ký hiệu cho người dùng nhìn thấy hoặc bạn có thể xác định sợi dây thừa có dòng chữ Back control; camera black, hãy nối dây kích vào.

Tóm lại cách tự lắp camera lùi cho xe ô tô không khó, nhưng nếu bạn chưa tự tin, hãy mang đến garage uy tín để được hỗ trợ.  Tiên Phong Auto chuyên cung cấp phụ tùng, phụ kiện ô tô chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn giải pháp tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh