Giảm xóc khí nén BMW bị hư hỏng

Giảm xóc khí nén BMW bị hư hỏng

Giảm xóc khí nén BMW bị hư hỏng

Trên các loại xe ô tô phổ thông giá rẻ, hệ thống giảm xóc thường sử dụng ty chứa dầu để dập tắt các dao động của lò xo khi đi vào các đoạn đường không bằng phẳng, gồ ghề. Hiệu quả dập tắt dao động của loại ty thủy lực thường không triệt để hoàn toàn, nhưng ưu điểm của loại gim xóc này là dễ chế tạo và giá thành rẻ. Trong khi đó, nhiều xe ô tô bốn bánh hạng sang trên thị trường hiện nay được trang bị hệ thống giảm xóc khí nén tích hợp chức năng điều chỉnh độ cao gầm. Điển hình như giảm xóc khí nén BMW nổi tiếng trong thế giới ô tô.

Giảm xóc khí nén có ưu điểm nổi trội so với giảm xóc dầu là dập tắt dao động triệt để hơn, giảm đáng kể tiếng ồn nên xe yên tĩnh hơn, êm ái hơn, nhưng công nghệ này cũng có nhược điểm là chế tạo phức tạp đòi hỏi sự chính xác gần như tuyệt đối nên rất đắt đỏ.

Tiếc rằng điều kiện giao thông ở Việt Nam thực sự trở thành nỗi ám ảnh đối với công nghệ giảm xóc cao cấp này. Trước tiên, đường sá khó khăn khiến hệ thống giảm xóc phải thường xuyên làm việc với cường độ cao, các gioăng cao su nhanh chóng bị hư hỏng, làm hở bầu chứa khí nén và mất chức năng hấp thụ dao động.

sửa xe bmw

Việc thường xuyên dừng đèn đỏ hoặc đứng một chỗ nổ máy dưới trời nóng nực cũng là một trong những nguyên nhân làm hỏng giảm xóc khí nén BMW do không khí nóng xung quanh động cơ tỏa ra và thiêu đốt hệ thống giảm xóc. Nguyên nhân này đúng với cả xe nhập khẩu.

Dấu hiệu nhận biết giảm xóc khí nén hư hỏng là bạn sẽ cảm nhận được độ rung lắc mạnh hơn bình thường khá nhiều khi ngồi trong xe, đặc biệt là khi đi qua những đoạn đường xấu. lúc này, bạn cần nhanh chóng mang xe BMW của bạn đi kiểm tra. Hư hỏng giảm xóc khí nén BMW sẽ làm ảnh hưởng lớn đến kết cấu, sự ổn định của xe, gây hại tới các bộ phận khác. Ngay cả sự thoải mái khi di chuyển trong xe của bạn cũng bị ảnh hưởng.

Việc sửa chữa giảm xóc khí nén trên xe BMW đòi hỏi một sự chuyên nghiệp rất cao của người thợ và hệ thống máy móc hỗ trợ tốt nhất.

Tiên Phong Auto là một garage chuyên nghiệp chuyên sửa xe BMW. Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn giải pháp tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh