Dấu hiệu hư hỏng bố thắng xe Lexus

Dấu hiệu hư hỏng bố thắng xe Lexus

Dấu hiệu hư hỏng bố thắng xe Lexus

Lexus là một dòng xe cao cấp với chất lượng mang tiêu chuẩn rất cao của Nhật. Tuy nhiên vẫn có một số lỗi phổ biến thường xuất hiện trên dòng xe này. Một trong những trường hợp thường gặp nhất là hư hỏng bố thắng xe Lexus. Hãy cùng Tiên Phong Auto tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi khó chịu này.

sửa chữa lexus

Dấu hiệu nhận biết hư hỏng bố thắng xe Lexus

Đây là vấn đề khá phổ thông bạn thường gặp phải mỗi khi đi đến ngã tư và nhấn thắng. Các bánh xe xào xạo trên mặt, có lúc phát ra những tiếng nghe chói tai. Còn nghe được như vậy là tốt đấy, bởi vì đây là sự lên tiếng của bố thắng vì đã quá mòn. Cũng có thể bạn sẽ nghe tiếng nghiến xiết, hoặc tiếng rít lớn trên đường. Bố thắng xe Lexus của bạn đã có vấn đề rồi đấy.

Phải làm gì đây?

Tất nhiên là bạn cần thay bố thắng ngay. Nếu có khả năng và phương tiện, bạn có thể tự thay lấy. Bằng không, đưa ngay ra cho thợ. Đừng cố gắng dùng thêm! Xe Lexus có rất nhiều bộ phận và chi tiết phức tạp, nếu bạn không có chuyên môn và dụng cụ hỗ trợ, bạn nên mang xe tới gara chuyên sửa Lexus, kẻo làm hư hại đĩa thắng và các bộ phận khác của xe thì còn tốn kém hơn.

bố thắng xe lexus

Tiên Phong Auto là một garage chuyên nghiệp chuyên sửa xe Lexus. Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn giải pháp tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh