CHỌN DỊCH VỤ BẢO HIỂM Ô TÔ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

CHỌN DỊCH VỤ BẢO HIỂM Ô TÔ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

Lựa chọn dịch vụ bảo hiểm ô tô

Khi lần đầu mua xe , một trong những việc cần phải làm gấp là lựa chọn dịch vụ bảo hiểm ô tô. Tuy nhiên bảo hiểm thường có nhiều dịch vụ thêm đi kèm. Bạn nên lựa chọn những dịch vụ cần thiết để bảo vệ cho chiếc xe cũng như thuận tiện trong quá trình làm thủ tục và nhận bảo hiểm. Đó là những dịch vụ bảo hiểm ô tô cơ bản như sau:

Đường dây nóng: Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hiểm xe ôtô. Đường dây nóng hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm. Hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố. Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường, đường dây nóng có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ đến các thủ tục bồi thường.

bảo hiểm ô tô

Cứu hộ giao thông miễn phí: Khi sự cố xảy ra, khách hàng chỉ mong xe của mình được kéo về garage uy tín để sửa chữa. Sẽ không ai quan tâm phải tốn bao nhiêu chi phí để xe mình được cứu hộ về nơi an toàn. Tuy nhiên, nếu xe bị sự cố ở một nơi xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là không hề nhỏ. Vì vậy, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên lựa chọn cho các chủ xe.

dich vu bao hiem o to

Tự do lựa chọn garage: Đây là dịch vụ bảo hiểm ô tô không kém phần quan trọng để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ được giá trị sau khi sửa chữa. Với việc sửa chữa tại garage chuyên nghiệp uy tín, khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế. Hơn thế nữa, các công ty bảo hiểm hiện nay đều có liên kết với các garage sửa chữa chất lượng, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các garage, vì vậy khách hàng không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa tại các garage này.

bảo dưỡng xe hơi

Sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao: Không ai mua bảo hiểm xe ôtô để mong sự cố xảy ra với mình. Tuy nhiên, cuộc sống luôn là điều “chẳng ai biết được chữ ngờ”, vì vậy nếu có sự cố xảy ra khách hàng không phải mất thời gian để tính khấu hao xe của mình nếu sản phẩm bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao. Đối với những xe đã qua sử dụng, quả là rất khó để tính khấu hao cho từng bộ phận của xe cần thay thế. Đối với những dòng xe sang trọng đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.

phụ tùng OEM

Bảo hiểm thủy kích: Thủy kích (ngập nước) luôn là nỗi ám ảnh của các tài xế khi lưu thông vào mùa mưa bởi vì thủy kích luôn gây ra những hư hỏng động cơ rất nặng và chi phí sửa chữa rất cao. Vì vậy, bảo hiểm thủy kích luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi mua bảo hiểm xe ôtô. Hiện nay, một số công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm thủy kích sẽ nằm trong gói bảo hiểm vật chất xe. Khi mua bảo hiểm vật chất xe là có luôn bảo hiểm thủy kích mà khách hàng không phải trả thêm phí cho loại bảo hiểm này.

cuu ho xe

Bảo hiểm mất cắp bộ phận: Tuy đây là loại hình tùy chọn đi kèm theo bảo hiểm vật chất xe nhưng các chủ xe luôn quan tâm bởi tình trạng xảy ra mất cắp bộ phận xe ôtô thường xuyên, đặc biệt ở các thành phố lớn. Với quyền lợi này, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các công ty bảo hiểm.

Hiện tại, Tiên Phong Auto đang cung cấp bảo hiểm ô tô của UIC , chỉ với một lần mua bảo hiểm, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ bảo hiểm ô tô kèm thêm mà không phải chi trả bất cứ khoản phí nào như: thủy kích, cứu hô giao thông miễn phí, lựa chọn garage,…. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lấy một bảo hiểm ô tô uy tín của Nhật Bản với rất nhiều lợi ích phù hợp cho nhu cầu của khách hàng.

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh