Cao su chân máy Mercedes bị hư hỏng

Cao su chân máy Mercedes bị hư hỏng

Cao su chân máy Mercedes bị hư hỏng

Trên hầu hết các loại xe hơi phổ thông, cao su chân máy thông thường, đúng như cách gọi của nó, được làm bằng cao su với các vấu bắt bu-lông vào chassis và chân máy. Sau quá trình sử dụng lâu ngày, cao su có thể bị dập nát, không hấp thụ được độ rung khi động cơ vận hành và làm rung xe. Để tăng cường khả năng hấp thụ độ rung cũng như cải thiện độ ồn truyền từ động cơ lên chassis, cao su chân máy của nhiều dòng xe ôtô cao cấp, điển hình là cao su chân máy mercedes thực tế là một gối đỡ chân máy chứa dầu bên trong. Gối đỡ chân máy này sẽ không còn phát huy tác dụng khi bị chảy dầu, mà nguyên nhân là lớp bọc cao su bên ngoài bị rách.

Ngoài gối đỡ chân máy, cao su càng của dòng xe Mercedes cũng chứa dầu để tăng độ êm ái. Tuy nhiên, điều kiện đường sá Việt Nam khiến các chi tiết này rất nhanh hỏng.

Việc cao su chân máy Mercedes bị hư hỏng có thể làm cho động cơ bị rung mạnh khi đề nổ, sang số, lên và xuống ga, làm ảnh hưởng xấu đến động cơ, có thể bị chảy dầu.

Ví dụ bạn đặt 2 chiếc chân máy của xe Mercedes  lên bàn cân. Nằm trong cùng một bộ cao su chân máy, nhưng một chiếc (chưa bị chảy dầu) nặng hơn 1.034g, trong khi chiếc còn lại (đã bị chảy dầu) chỉ nặng 828g (nhẹ hơn tới 206g).

Cao su chân máy Mercedes

Nếu phát hiện những dấu hiệu hư hỏng cao su chân máy Mercedes, bạn nên thay thế ngay để đảm bảo an toàn cho chiếc xe. Một chiếc xe sang bị hư hỏng cao su chân máy sẽ gây hỏng hóc rất nhanh và ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác trên xe.

Tiên Phong Auto là một garage chuyên nghiệp chuyên sửa xe Mercedes – Benz. Với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn giải pháp tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh