Cài Đặt Tự Động Gập Gương Cho Xe Mercedes

Cài Đặt Tự Động Gập Gương Cho Xe Mercedes

Tính năng tự động gập gương khi tắt máy, chốt cửa xe khi không sử dụng thường được trang bị trên những “xế” xịn nhưng nhiều người lại không hề biết. Vậy bạn đã biết cài đặt chưa? Hướng dẫn chi tiết cách cài gập gương cho dòng xe Mercedes sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Cài đặt tự động gập gương cho xe Mercedes

Bước 1

Trước hết, bạn cần bật khóa ON cho xe, sau đó nhấn vào phím ô vuông nằm bên cụm công tắc trái để vào mục cài đặt setting.

tu dong gap guong

 

Bước 2

Sau khi vào mục cài đặt, bạn nhấn phím mũi tên hướng lên trên, nó có ý nghĩa tương tự phím Enter trên máy tính để vào được mục trong setting.

bảo dưỡng ô tô

 

Bước 3

Nhìn sang phía bên phải cụm điều khiển nhấn phím +/- để đi đến mục Convenience.

bảo dưỡng ô tô

 

Bước 4

Tiếp tục nhấn phím mũi tên đi lên để vào mục Convenience. Hệ thống sẽ hiện lên thông báo như sau: “Fold in mirros when locking”, bạn chỉ cần chọn +/- để tắt hay bật chức năng của nó.

bảo dưỡng ô tô

 

Bước 5

Lúc này màn hình Dejjay sẽ hiện ra thông báo cho bạn biết việc mở khóa gương đã hoàn thành, bạn hãy nhấn phím mũi tên đi xuống để kết thúc. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ biết cách tự điều chỉnh cài đặt tự động gập gương cho chiếc xe mình đang sử dụng.

bảo dưỡng ô tô

Nếu tính năng tự động gập gương trên xe bạn có vấn đề, bạn nên mang tới garage uy tín để sửa chữa. Tiên Phong Auto là một garage chuyên nghiệp, chất lượng, với đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng những trang thiết bị hiện đại nhất sẽ kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn giải pháp tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của bạn.

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh