Cách lau mặt trong kính chắn gió ô tô

Cách lau mặt trong kính chắn gió ô tô

Cách lau mặt trong kính chắn gió ô tô

Một trong những điều khó chịu nhất khi lái xe chính là do mặt trong kính chắn gió bị bẩn. Việc vệ sinh và lau mặt trong kính chắn gió ô tô nghe có vẻ đơn giản nhưng điều đó lại rất quan trọng bởi nó  cải thiện tầm nhìn cho lái xe, đảm bảo tính an toàn khi lưu thông trên đường. Với vài bước tỉ mỉ và những vật dụng có sẵn trong nhà bạn có thể làm sạch mặt trong kính chắn gió xe của mình theo hướng dẫn dưới đây của Tiên Phong Auto.

DỤNG CỤ CHUẨN BỊ:

  • Găng tay bảo hộ
  • Nước dấm
  • Khăn lau sạch
  • Dung dịch nước rửa kính

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ NƯỚC LAU

Đầu tiên bạn cần một chiếc bát hay thùng nhựa nhỏ chứa đầy nước ấm, sau đó cho một ít dung dịch nước rửa chén cùng một lượng nhỏ giấm chua vào rồi khuấy đều dung dịch này với nhau.

lau mặt trong kính chắn gió

BƯỚC 2: VỆ SINH KÍNH BẰNG NƯỚC

Dùng một chiếc khăn lau sạch nhúng vào dung dịch vừa pha trộn rồi vắt kiệt nước. sau đó thực hiện thao tác vệ sinh lau khắp bề mặt và các góc cạnh mặt trong kính chắn gió của xe. Lưu ý trong quá trình lau chùi bạn nên dùng khăn hoặc miếng lót lên bề mặt táp-lô xe để không bị rớt nước trong quá trình lau kính xuống gây hư hại

lau mặt trong kính chắn gió

BƯỚC 3: LAU KHÔ MẶT KÍNH

Sau khi lau mặt kính bằng dung dịch pha chế, bạn dùng chiếc khăn lau khô sạch đã chuẩn bị vệ sinh lau khô lại toàn bộ bề mặt trong kính chắn gió xe và đảm bảo không còn bụi bẩn hay màng hơi bám lên bề mặt kính.

lau mặt trong kính chắn gió

Hoàn tất các công đoạn là bạn đã hoàn thiện xong quá trình lau mặt trong kính chắn gió ô tô. Một tầm nhìn rỗ ràng sẽ giúp bạn lái xe thoải mái và an toàn hơn.

Nếu bạn muốn vệ sinh, sửa chữa xe BMW, Mercedes, Audi, Lexus,…, bạn hãy đến Tiên Phong Auto. Với những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hỗ trợ hiện đại, chúng tôi sẽ mang lại điều tốt nhất cho xe của bạn.

sửa chữa xe ô tô bị ngập nước

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh