Cách bán ô tô cũ được giá và nhanh chóng

Cách bán ô tô cũ được giá và nhanh chóng

Cách bán ô tô cũ được giá và nhanh chóng

Bạn muốn bán chiếc xe cũ của mình để mang một chiếc xe mơ ước của bạn về. Tuy nhiên việc bán ô tô cũ vừa nhanh lại được giá tại Việt Nam không phải dễ dàng. 5 cách bán ô tô cũ dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều này rất nhanh chóng .

 1.  Cung cấp hình ảnh đẹp nhất và chi tiết nhất của xe

Khi bạn đăng tải những hình ảnh đẹp mắt, thể hiện rõ chi tiết về chiếc ô tô cũ khi rao bán luôn là hình thức quảng cáo hấp dẫn nhất, bởi người mua sẽ chẳng bao giờ quan tâm tới những chiếc xe có ngoại hình xấu tệ. Để có được một bức ảnh chuẩn, bạn cần chuẩn bị thiết bị chụp ảnh đủ tốt để đảm bảo chất lượng hình ảnh, đồng thời cần chọn ra một địa điểm/khung nền đủ rộng, ánh sáng và không có bóng đổ mới làm nổi bật lên chiếc xe.

cách bán ô tô cũ
Range Rover Evoque đang dùng dịch vụ rao bán tại Tiên Phong Auto

Hình ảnh mô tả càng chi tiết, xe càng dễ bán hơn. Đây là cách bán ô tô cũ cơ bản nhất. Hãy cung cấp số lượng tối đa hình ảnh mà trang web hay bên rao bán cho phép. Thực hiện chụp sao cho chiếc xe luôn trong tầm mắt, chụp từ mọi gói độ để cung cấp cho khách hàng tiềm năng cái nhìn đầy đủ về cả bên ngoại lẫn nội thất trong xe. Đồng thời, hãy chụp lại một số tùy chọn riêng biệt như đèn sương mù hay bộ mâm thể thao (nếu có) để tăng giá bán.

 2. Hãy nhớ rao bán truyền miệng

Mặc dù hình thức bán ô tô cũ trực tuyến đang được rất nhiều người ưa chuộng, nhưng cũng có phần lớn khách hàng tiềm năng của bạn thích tìm mua xe thông qua các phương tiện truyền thống như báo giấy, tờ rơi, và đặc biệt là lấy thông tin “truyền miệng” từ người quen. Đây là cách bán ô tô cũ nhờ vào “quan hệ”

cách bán ô tô cũ

Chính vì thế, hãy chia sẻ thông tin về việc bạn đang muốn bán lại chiếc ô tô cũ của mình đến bạn bè, người thân, tin tức này sẽ nhanh chóng được phát tán qua nhiều kênh. Ưu điểm của phương pháp “truyền miệng” là tạo được sự tin tưởng và thôi thúc khách hàng hơn.

 3. Đảm bảo xác thực pháp lý

Khi mua xe cũ, nhiều khách hàng tỏ ra nghi ngờ về nguồn gốc và tính hợp pháp của chiếc xe. Do đó, bạn nên cung cấp đầy đủ giấy tờ liên quan, ngoài những giấy tờ mang tính pháp lý, bạn cũng cần cho người mua tiềm năng xem thêm hướng dẫn sử dụng, sổ bảo hành và hóa đơn bán hàng… để tăng thêm tính chân thực của chiếc xe.

cách bán ô tô cũ

Ngoài ra, hai bên cần thảo luận về hình thức chi trả và ký kết hợp đồng đúng với quy định để tránh rắc rối về sau. Khi đã bán được xe, bạn cũng không quên lưu lại những thông tin về khách hàng để liên hệ với họ khi có vấn đề gì đó phát sinh.

 4. Đừng phóng đại quá

Việc phóng đại và thêm thật nhiều ưu điểm mà chiếc xe không có vào thông tin rao bán tưởng chừng là cách thu hút người mua hiệu quả, nhưng ngược lại thường dẫn đến sự nghi ngờ của khách hàng bởi người mua xe hiện nay hầu như đều có kinh nghiệm tìm hiểu khá kỹ trước khi chọn mua một chiếc ô tô cũ.

gara chuyên sửa xe mercedes
Tiên Phong Auto kiểm tra hệ thống của xe Mercedes để đảm bảo xác thực

Thay vào đó, bạn hãy cung cấp thật chi tiết và thành thật về chiếc xe của mình, nhưng chú ý cách dùng từ để tránh gây ấn tượng xấu. Khách hàng thường chắc chắn sẽ có cảm tình hơn với những mẫu quảng cáo chân thực và sẵn sàng chấp nhận rằng chiếc ô tô cũ mình muốn mua không hoàn hảo.

 5. Chứng nhận chiếc xe đã qua kiểm tra tất cả.

Điều quan trọng nhất và cũng là cách bán ô tô cũ tốt nhất, bạn sẽ rất dễ dàng bán được chiếc xe cũ của mình nếu sử dụng dịch vụ kiểm tra tất cả hạng mục của chiếc xe, tự ngoại thất, nội thất, động cơ, khả năng vận hành,…Tất cả đều dược kiểm tra và chứng nhận bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp và hệ thống máy móc hiện đại. Điều này sẽ giúp cả người mua và người bán hoàn toàn yên tâm về chiếc xe khi được mua bán.

bán xe ô tô cũ
Audi Q7 đang được kiểm tra để rao bán tại Tiên Phong Auto

cách bán ô tô cũ

Hãy đến Tiên Phong Auto nếu bạn đang muốn mua bán xe ô tô cũ, ký gửi xe. Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra xe đã qua sử dụng với đầy đủ các mục và được cung cấp giấy chứng nhận. Nếu bạn muốn nhanh chóng bán được chiếc xe cũ của mình hoặc muốn có bằng chứng xác thực về chất lượng của chiếc xe, liên hệ ngay với Tiên Phong Auto.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh