Bảo dưỡng Mercedes tại gara chuyên nghiệp HCM

Bảo dưỡng Mercedes tại gara chuyên nghiệp HCM

Bảo dưỡng Mercedes tại gara chuyên nghiệp HCM

Vào một ngày bình thường, bỗng nhiên chiếc Mercedes của bạn hoạt động không ổn định. Hãy xem lại câu hỏi sau đây để xem bạn đã bảo dưỡng Mercedes đúng cách chưa! Vì bảo dưỡng định kì Mercedes sẽ giúp xe của bạn hoạt động ổn định và tranh những hư hỏng không đáng có trong quá trình hoạt động.

Bạn đã kiểm tra gì mỗi khi bảo dưỡng Mercedes ?

Cụ thể đó là mài mòn động cơ, tiếng ồn động cơ xuất hiện sau 20 phút vận hành, phanh không ăn, vô lăng rung lắc,… Hầu hết các “bệnh” này xảy đến khi người dùng sau một thời gian dài không bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng định kỳ. Trong khi đó, kiến thức về quy trình bảo dưỡng Mercedes cơ bản và đúng thì không phải ai cũng nắm rõ.

bảo dưỡng Mercedes

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, dưới đây là danh mục những hệ thống mà bạn cần xem qua để bảo dưỡng Mercedes

  • Động cơ
  • Khung gầm
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Hệ thống điện tử

Việc bảo dưỡng, sửa chữa xe Mercedes cần được thực hiện tại những địa chỉ tin cậy, nơi có hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại và những người thợ có kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng các dòng xe sang trọng từ Đức. Vì mỗ bộ phận trên xe Mercedes rất phức tạp, nếu không chuyên sẽ dễ làm ảnh hưởng xấu đến chiếc xe.

kiểm tra đèn xe ô tô

Nếu xe của bạn đang cần tìm một đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng Mercedes HCM uy tín, chất lượng và chi phí cạnh tranh, hãy mang xe đến garage Tiên Phong Auto để được kiểm tra, hỗ trợ, tư vấn. Tiên Phong Auto với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm và trang thiết bị chẩn đoàn hiện đại nhất sẽ mang lại điều tốt nhất cho xe của bạn.

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP

GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Vui lòng liên hệ để nhận thông tin ưu đãi:

0901.188.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh