Tại sao nên bảo dưỡng Bentley tại gara chuyên nghiệp

Tại sao nên bảo dưỡng Bentley tại gara chuyên nghiệp

Tại sao nên bảo dưỡng Bentley tại gara chuyên nghiệp

Thương hiệu xe hạng sang Bentley được ví như đỉnh Everest trong thế giới xe hơi. Chỉ những ai với hầu bao rủng rỉnh mới có thể chịu được mức giá xe rất cao của Bentley. Những bộ phận của xe cũng có chi phí rất cao. Vì vậy nếu không bảo dưỡng Bentley thường xuyên, chi phí để sửa chữa sẽ vô cùng đắt đỏ và tốn thời gian.

Đối với việc bảo dưỡng Bentley, bạn nên kiểm tra thường xuyên những mục dưới đây để đảm bảo độ bền của xe:

  • Động cơ
  • Khung gầm
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Hệ thống điện tử

 

Việc bảo dưỡng xe Bentley rất phức tạp. Đây là dòng xe siêu sang, có nhiều chi tiết khó và hệ thống điện tử rất hiện đại. Nếu người thợ không có kinh nghiệm và gara không có trang thiết bị phù hợp sẽ khó bảo dưỡng, tìm được lỗi của xe. Không những vậy có thể còn ảnh hưởng đến chiếc xe siêu sang này. Không những vậy, khi sở hữu một chiếc xe siêu sang Bentley, người chủ luôn muốn một địa chỉ chất lượng, tương xứng với giá trị của xe để yên tâm trong việc sửa chữa, bảo dưỡng Bentley.

Trung tâm sửa chữa ô tô chuyên nghiệp

Nắm bắt nhu cầu của những khách hàng sở hữu xe Bentley là  muốn tìm một gara tin cậy để chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng Bentley HCM. Tiên Phong Auto đã mạnh dạn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất và  một đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ.

TIÊN PHONG AUTO

Phương châm phục vụ

NHANH CHÓNG – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ CẢ CẠNH TRANH NHẤT

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Đường dây nóng: 090.11.88.569 ( Đức )

Địa chỉ: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh